Showing 1–100 of 222 results

Với nhiều gia đình hiện đại, giấy dán tường trẻ em là một vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà. Việc lựa chọn màu sắc để trang trí trở thành một nhân tố quan trọng giúp gia đình thêm gắn kết, gần gũi. Cảm giác bình yên và hạnh phúc sẽ tràn đầy trong căn phòng của con.

Trang trí tường phòng ngủ của bé bằng giấy dán tường giúp cho bé phát triển trí thông minh. Khi bạn chọn giấy dán tường cho bé với những nhân vật cổ tích (elsa, batman…) , hoạt hình ngộ nghĩnh ( máy bay, ô tô, bản đồ thế giới..) hay hoa văn thiên nhiên giúp tăng trí tưởng tượng, sáng tạo. Đống thời nó giúp bé phát triển trí não và các giác quan.

Bố mẹ tạo nên một không gian như vậy, giúp các bé sẽ thích thú, thỏa mái và vô cùng yêu căn phòng của mình. Đặc biệt giấy dán tường trẻ em còn an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, chống bám bụi tốt hơn nhiều vật liệu trang trí khác. Nếu có vết bẩn, bạn có thể dễ dàng lau chùi với khăn ẩm. Thi công giấy dán tường nhanh gọn, chỉ vài tiếng là xong cả căn phòng của bé.

Dưới đây là các mẫu giấy dán tường trẻ em bạn có thể lựa chọn cho bé yêu của mình….

Contact Me on Zalo