Showing 1–100 of 759 results

Giấy Dán Tường Phòng Ngủ hiện đang trở thành một xu hướng rất mạnh trong thời gian gần đây. Nó không chỉ dành cho chung cư, biệt thự mới xây mà còn cho cả cách căn hộ, nhà ở lâu năm.

Thay vì những mảng sơn trang trí đơn điệu, nhàm chán. Giấy dán tường cho phòng ngủ có nhiều tông màu đa dạng, hình ảnh phong phú, họa tiết sắc nét. Vì vậy, giấy dán tường cho phòng ngủ trở thành một phương pháp bày trí được nhiều người sử dụng. Bạn thử tưởng tượng cảm giác thú vị, dễ chịu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nơi giấy dán tường phòng ngủ của bạn mang lại.

Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường dựa  trên :

+ Tiêu chí theo độ tuổi : giấy dán tường phòng ngủ cho người già, giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng trẻ, giấy dán tường phòng ngủ làm phòng cưới, giấy dán tường phòng ngủ bé trai, giấy dán tường phòng ngủ bé gái…

+ Tiêu chí sở thích, tính cách : giấy dán tường phòng ngủ hoa văn hoặc trơn, họa tiết nổi hay chìm, màu sắc sặc sỡ hay nhẹ nhàng, có ánh kim hay không….

+ Tiêu chí phù hợp theo phong thủy : mỗi người có cung mệnh khác nhau nên sẽ có giấy dán tường màu sắc phù hợp khác nhau. Bạn dựa trên phong thủy, hãy tìm hiểu thêm để lựa chọn được mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp, hợp mệnh và mang lại đại cát cho gia chủ.

Đến với Giấy dán tường Fudec để được lựa chọn các mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ đẹp, hiện đại và chất lượng với giá cả hợp lý. Dưới đây là các mẫu giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng, giấy dán tường phòng ngủ em bé

 

 

 

Giấy Dán Tường Giả Gỗ 3D

Giấy Dán Tường Hàn Quốc 87375-1