Hiển thị kết quả duy nhất

Giấy dán tường giả xi măng bê tông lên ngôi trong phong cách trang trí nội thất hiện đại tối giản, hướng đến sự mộc mạc tinh tế!

Năm nay chứng kiến trào lưu trang trí nội thất với tông màu trầm xám. Nổi bật lên là các mẫu giấy dán tường vân xi măng, giả bê tông mộc mạc mà vô cùng hiện đại. Hãy cũng khám phá các mẫu giấy dán tường 3d giả xi măng bê tông đang làm mưa làm gió thị trường bạn nhé!

Với các mẫu giấy dán tường xi măng, bạn dễ dàng kiến tạo lên một không gian trẻ trung tạo lên sự gần gũi chân chất.

Các mẫu giấy dán tường giả xi măng này góp phần làm nổi bật các góc chụp sản phẩm, giúp nổi bật sản phẩm của bạn.

Vì sao bạn chọn giấy dán tường giả bê tông xi măng

 • Màu sắc xám,ghi, mộc mạc, giản dị

 • Làm nổi bật các góc chụp ảnh, review sản phẩm, livetream bán hàng online

 • Tạo không gian sống tối giản hiện đại trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ

 • Nếu bạn yêu không gian thiền, hãy chọn mẫu xi măng là lựa chọn tuyệt vời! Mẫu giấy trang trí không gian thiền, tạo không gian tĩnh lặng, bình yên!

Kích thước của giấy dán tường giả xi măng bê tông:

 • Giấy dán tường giả xi măng bê tông có nhiều kích thước tùy thuộc vào mỗi mã sản phẩm bạn chọn. Thường có các kích thước sau : 45cm x 10m dài , 53cm x 9.5m dài và 1.06m x 15.6m dài

Trên thị trường có bao nhiêu loại giấy xi măng? Ưu nhược điểm mỗi loại

Hiện tại thị trường có nhiều loại giấy dán tường giả xi măng đến từ các nhà sản xuất khác nhau, hãy cũng Fudec tìm hiểu nhé!

 • Giấy dán tường xi măng sẵn keo của trung quốc hay còn gọi là decal dán tường có kích thước 45cm x 10m dài. Loại này phù hợp cho các bạn nếu muốn đầu tư tiết kiệm, tường vô cùng xấu ko sử lý được. Loại này có ưu điểm chống nước, chông ẩm mốc tốt và có sẵn keo

 • Giấy dán tường xi măng công nghệ đức có kích thước 53cm x 10m dài. Đây là loại giấy dán tường lụa công nghệ đức. Cần dán bằng keo chuyên dụng là keo sữa và keo bột. Nếu bạn không tự tin vào tay nghề dán giấy của mình thì có thể thuê thợ thi công . Ưu điểm của loại giấy lụa này là dán lên tường rất sang, đẹp. Khổ giấy nhỏ 53cm giúp bạn linh loạt hơn trong việc tính toán số lượng giấy cần mua phù hợp với diện tích cần dán

 • Giấy dán tường xi măng Hàn Quốc có kích thước 1.06m x 15.6m dài. Loại giấy giả bê tông hàn quốc này 1 cuộn dán được 16.5m2 tường. Khổ giấy to giúp bạn thi công nhanh hơn, giấy dày đẹp, dán lên cực xịn.

 • Giấy dán tường xi măng Nhật Bản có kích thước khổ 0.9m dài, loại này cao cấp nên nếu ko cần thiết thì có thể cân nhắc trong đầu tư.

Giấy dán tường giả xi măng bê tông có giá bao nhiêu?

 • Mỗi loại giấy dán tường màu xi măng sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào mỗi mã mà bạn lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp với giấy dán tường Fudec để biết chi tiết bạn nhé!

Mua giấy dán tường giả xi măng bê tông ở đâu tại Hà Nội?

 • Bạn có thể mua giấy dán tường giả xi măng Hà Nội tại các cửa hàng bán giấy dán tường. Nếu muốn lựa chọn các mẫu đẹp và độc đáo với các mẫu độc quyền cùng mức giá SALE SỐC thì hãy chọn giấy dán tường Fudec bạn nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các mẫu giấy dán tường giả xi măng Đẹp nhất, Hot nhất với giá Rẻ nhất!

Liên hệ Hotline: 0963000781

 

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy Dán Tường 9830-2

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy Dán Tường 9830-3

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7945-1

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7945-2

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7945-3

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7954-3

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7958-1

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7958-2

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 7958-3

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 6806-1

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 6806-2

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 6806-3

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy dán tường 6806-4

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy Dán Tường 99802

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy Dán Tường 99803

Giả Xi Măng Bê Tông

Giấy Dán Tường 99104

Contact Me on Zalo